Các tín đồ game mobile sắp tới sẽ có dịp quay trở lại tuổi thơ khi trải nghiệm bộ game hoàn toàn mới Cậu Bé Mũ Rơm được Vega Game phát hành tại Việt Nam vào tháng 3/2017. Cậu Bé Mũ Rơm là tựa game được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ manga nổi tiếng một thời One Piece Nhật Bản.

 

game

Cậu Bé Mũ Rơm và hệ thống nhân vật chuẩn nét nhất từ trước đến nay

Game với hệ thống nhân vật được thiết kế chuẩn nét sát với nguyên bản Manga nhất từ trước đến nay. Với tuyến nhân vật được thiết kế bám sát như Luffy với Gomu Gomu no Gatling Gun, Zoro với Ittoryu Iai Shishi Sonson, Nami với vũ khí Climate Tact,…


game cậu bé mũ rơm

Cậu Bé Mũ Rơm chuẩn bị ra mắt, hé lộ gameplay chiến thuật đặc sắc

Không những vậy Cậu Bé Mũ Rơm còn hứa hẹn mang đến cho người chơi một phong cách trải nghiệm cực cool ngầu nhờ âm thanh chuẩn theo phiên bản anime của Bandai Namco trong game. Đặc biệt, nếu bạn là fan hâm mộ từ trước đến nay của One Piece thì bạn sẽ  không khỏi thích thú khi kho ứng dụng nhạc nên trong game đều được lấy từ bộ manga này như như We Are, Luffy’s Fierce Attack,…


Cậu Bé Mũ Rơm game online

Chiến thuật chơi trong Cậu Bé Mũ Rơm

Cậu Bé Mũ  Rơm với chiến thuật chơi chủ đạo là tìm kiếm những nhân vật tài giỏi, xây dựng thành một đội hình chất lượng để vượt ải. Đội hình vượt ải tối đa 8 thành viên với hệ thống tăng chỉ số chiến đấu khá phức tạp nhưng cực kỳ lý thú. Dựa theo cốt truyên, game cung cấp các tính năng vô cùng đa dạng như nâng cấp trang bị cho nhân vật, hệ thống Boss Thế Giới, Bang hội…và được xây dựng dựa trên những hoạt động kiện kinh điển của thế giới One Piece như vượt ngục Impel Down, thợ săn tiền thưởng, chế tạo tàu hải tặc… Một bảng thành tích cũng được tích hợp trong game để bạn có thể nhận được nguồn tài nguyên hữu ích và kim cương nếu đạt được thành tựu chơi game.

cau be mu rom

 

Với sự đột phá mới hi vọng Cậu Bé Mũ Rơm sẽ mang chuyến tàu tuổi thơ quay trở lại một lần nữa cho những ai đã từng là fan hâm mộ của bộ manga nổi tiếng bán chạy nhất mọi thời đại một thời này.

Hãy chờ đón bộ game Cậu Bé Mũ Rơm cực Hot sắp được ra mắt này bạn nhé!