Những thông tin mới nhất mà taigamedidong.info nhận được thì VNG đã chính thức cho phép các game thủ Việt trải nghiệm tựa gMO trên di động bắn súng tạo độ  Gunny Mobi phiên bản Closed Beta từ 26/11 đến hết 30/11. Hãy cùng taigamedidong.info cận cảnh những cái nhìn đầu tiên về  game Gunny Mobi android / ios phiên bản Closed Beta nhé.

Gunny Mobi

Gunny Mobi có tên gốc là Đạn Đạn Đường do 7Roads phát hành tại thị trường Trung Quốc và sản phẩm này có rát nhiều những điểm giống với những tựa gMO cùng thể loại khác như là Teen Teen hay là Gunbound… có cùng sở hữu đồ họa 2D cùng với việc tạo hình nhận vật theo phong cách Chibi cực kì dễ thương cùng với những màn chơi rất bắt mắt.

Gunny Mobi 1

Khi lần đầu tiên vào Gunny Mobi thì các bạn sẽ được game hướng dẫn chi tiết về cách chơi game. Và tiếp theo thì giao diện chính về Gunny Mobi sẽ hiện ra cùng với 6 phím chức năng khác nhau như là: Học Viện là nơi người chơi có thể luyện tập những kỹ năng của mình, Tiệm Rèn là địa điểm người chơi cường hóa các trang bị, Sảnh là nơi game thủ sẽ vào nhiều nhất để lập phòng và thi đấu với những người chơi khác..

Gunny Mobi 2

Game có lối chơi với nhiều điểm tương đồng với những tựa gMO cùng thể loại khác. Việc duy nhất của các game thủ khi tham gia vào trò chơi là căn chính các thông số về đường đạn bắn ra sao cho thật chuẩn xác và có thể tiêu diệt được đối thủ trước khi nó hạ ngục mình ^^!. Ngoài ra nữa thì người chơi phải sử dụng hững Power Up một cách hợp lý nhất để có thể dành cho mình chiến thắng trước đối thủ.

Gunny Mobi 5

Gunny Mobi với thiết kế tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi rất đáng yêu. Hệ thống trang bị những vũ khí đem lại cho người chơi những trã nghiệm thú vị khi tham gia vào game.

Nhìn chung thì sau khi tai game mien phi thì siêu phẩm này có một nền tảng đồ họa đẹp, cách tạo hình nhân vật hấp dẫn cùng với lối chơi mới mẽ… game gunny cho điện thoại của VNG hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những phút giây bắn súng căn tọa độ hấp dẫn.

Tai Game Gunny Mobi android / iOS

Game thủ có thể tải về Gunny Mobi tại: ĐÂY