Tựa gMO bắn súng tạo độ iGà hôm 21/1 vừa qua đã chính thức phát hành phiên bản Windows Phone. Với phiên bản 5.0 (WP): Kỷ băng hà với nhiều những tính năng độc đáo và hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây trải nghiệm hấp dẫn. Với phiên bản trên Windows Phone lần này thì iGà tái hiện lại với một khung cảnh đầy lạnh lẽo và băng giá của thời kỳ kỷ băng hà và nó đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với đầy rẫy những cam go… và cả những nỗi sợ hãi mang tên người tuyết.

Hãy cùng taigamedidong.info điểm lại một số những tính năng nỗi bật iGà trên phiên bản Windows Phone này nhé.

Giao diện iGà phiên bản trên Windows Phone đã đạt được một mức độ chuẩn nhất định, màu sắc chân thực và sinh động không thua kém gì các phiên bản trên Android và iOS. Ngoài ra thì trong quá trình chiến đấu trong iGà các xạ thủ sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về độ mượt của Game. Mượt mà, nhanh và không hề sảy ra các hiện tượng giật hay lag trên tất cả những Windows Phone đạt cấu hình yêu cầu đề ra.

iga 1

Khi sao sánh iGà trên Android, iOS thì Windows Phone không hề tỏ ra một sự thua kém nào từ giao diện, đồ họa cũng như là độ mượt mà khi trải nghiệm game vui online

iga 2

iGà trên WP được trang bị đầy đủ các tính năng như trên Android và iOS. Hệ thống phụ bản cũng khá phong phú như là đấu tổ độ, vực tuyết, leo tháp,… và cả hệ thống kết hôn, hệ thóng bang hội, Boss thế giới, hệ thống quà tặng độc đáo cùng Vòng quay may mắn.

iga 3

Sự có mặt iGà trên Windows Phone đã thổi một làm gió mới mẽ vào những người yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ. Và để đáp ứng lại đông đảo sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ Việt Nam thì vào 10h15 sáng ngày 26/1/2015, máy chủ mới: Sociu đã ra mắt dành riêng cho Windows Phone, đi kèm với chuỗi sự kiện dành cho máy chủ mới này.

iga 4