Như ở bài viết trước mà taigamedidong.info đăng tải thì game ho ly tam quoc cho android sẽ được ra mắt game thủ Việt trong những ngày từ đầu tháng 12 tới. Tuy nhiên thì trong ngày 28/11 tới này thì Hồ Ly Tam Quốc sẽ bất ngờ được xuất hiện trên hệ thống của Google Play và được lấy tên là Hồ Ly Mobile và đây cũng chính là tên của tựa game này trước khi chính thức hồ ly tam quốc ra mắt tại thị trường Việt Nam.

  ho ly mobile

Hồ Ly Mobile với tên gốc là Yêu Cơ Online thuộc tựa game chiến thắng đang rất được yêu thích hiện nay. gMO Hồ Ly Mobile được tác giả lấy bối cảnh trong thuở thời kỳ tam quốc rất đang được phổ hiến nhất trên các tựa gMO đến từ Trung Quốc.

ho ly mobile 2

Trong game Hồ Ly Mobile có một nền đồ họa tuy là dơn giản nhưng nó cũng đem đến cho các game thủ những hình ảnh rõ ràng và vô cùng sắc nét. Không chỉ có những hình ảnh về các vị tướng thông qua thẻ quân bài và khi đến mỗi trận đấu trong game thì các game thủ sẽ được đắm chìm trong hình hài cả từng nhân vật đẹp mắt mà chính các bạn đang sở hữu.

ho ly mobile 1

Hồ Ly Mobile có lối chơi không có nhiều lắm những điểm khác nhau khi so sánh với những tựa gMO có cùng thể loại. Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia vào Hồ Ly Mobile chính là chiêu mộ thêm các tướng võ, sắp xếp đội hình và đi làm nhiệm vụ để tham gia vào các chiến dịch mà game mang lại.

Ngoài ra thì Hồ Ly Mobile còn có rất nhiều những hoạt động phong phú khác giúp cho người chơi không cảm thấy nhàm chán và tập trung chủ yếu vào những tính năng hấp dẫn như là PvP, TK… như Đấu Trường, Vượt Ải, Cuồng trảm Boss…

Tải Game Hồ Ly Mobile

Để tai game cho di dong hoàn toàn miễn phí bạn click vào: tai ho ly tam quoc