Hôm qua, lúc 10h ngày 13/3 – một gMO thể loại ARPG với tên Chiến Cuồng được Soha Game mở cửa ra mắt với những cụm máy chủ đầu tiên S1 – Cuồng. Hiện tại thì các bạn có thể tải game về link ở dưới bài

Trong ngày đầu ra mắt thì Chiến Cuồng đã đón nhận một lượng đông số lượng game thủ Việt Nam tham gia. Tuy nhiên thì với ngày ra mắt (thứ 6 ngày 13) “may mắn” nên máy chủ đầu tiên của trò chơi đã ghặp vấn đề, ngay lập tức thì NPH Soha Game đã phải bảo trì và đồng thời mở thêm một máy chủ S2 – Long để game thủ tham gia một cách dễ dàng nhất.

Cận cảnh Game Chiến Cuồng trong ngày đầu ra mắt

Theo những ghi nhận đầu tiên của taigamedidong.info thìcó rất nhiều trường hợp phản ánh việc mất nhân vật ở máy chủ S1 khiến cho game thủ tỏ ra hơi bị “khó chịu” bởi công sức chơi của mình bị mất trắng. Hiện tại thì BQT Game Chiến Cuồng đang dần dần khắc phục sự cố trên để các bạn game thủ tiếp tục an tâm trong việc trải nghiệm.

Cận cảnh Game Chiến Cuồng trong ngày đầu ra mắt

Cận cảnh Game Chiến Cuồng trong ngày đầu ra mắt

Ngoài sự cố về Server trên thì Chiến Cuồng với sự ra mắt khá thành công trong ngày đầu tiên. Nếu bạn chưa biết thì Chiến Cuồng là một tựa gMO thể loại chặc chém và khai thác nội dung khá hấp dẫn dành cho điện thoại Android. Chiến Cuồng được lấy bối cảnh Tam Quốc huyền ảo, tường thuật lại các cuộc giao tranh định mệnh giữa các võ tướng của thời chiến. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thì game đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ và tạo nên tiếng vang lớn.

Các bạn quan tâm có thể tải game chiến cuồng tại: 

Tải Game Chiến Cuồng miễn phí cho Android và iOS