Call of Tank 1

Call of Tank là một trong những tựa game trên mobile rất hay và thú vị. Game không chỉ khai thác tốt mảng chiến thuật quân sự mà nó còn có sự kết hợp mạnh mẽ giữa các lối chơi bắn súng thú bị. Nhà sản xuất game cũng đã cho ra mắt phiên bản Android vào 14/2 vừa qua và các bạn có thể tải về miễn phí ở link tải bên dưới.

Call of Tank 4

Thoạt nhìn thì Call of Tanl có một lối chơi gần giống với World of Tanks hay World of Tanks Blitz. Tuy nhiên thì nếu chúng ta xét kỹ hơn về mặt cơ chế gameplay thì Call of Tank lại có phần bị bó buộc và hạn hẹp hơn so với hai siêu phẩm kể trên. Và tất nhiên Call of Tank cũng có thế mạnh riêng của mình so với thế hệ đàn anh.

Call of Tank 2

Tham gia vào Call of Tank thì các bạn sẽ được chọn lựa cho mình một chiếc xe tăng mạnh mẽ mà bạn yêu thích. Tùy thuộc vào giá thành của từng loại mà sẽ có những sự tay đổi về cơ cấu, chất lượng cũng như là lượng sát thương và tố độ di chuyển… Đó cũng là một trong những chỉ số quan trong và nó còn đón vai trò quyết định khi chiến đấu, mặt khác thì các bạn cũng có thể trang bị thêm một số những vật phẩm hỗ trợ như đạn, giáp, vật phẩm tăng sát thương, máu…

Call of Tank 3

Nhìn chung thì game di dong Call of Tank chỉ là một tựa gMO 3D không quá nỗi bật cả về hình ảnh, âm thanh lẫn tính năng. Đấy là chúng ta chưa kể đến việc phải loading lại rất nhiều lần khá khó khăn. Tuy nhiên thì tựa gMO này cũng sẽ không đáp ứng được các nhu cầu giải trí trong thời điểm hiện tại, nếu bạn không yêu cầu quá cao về đồ họa và gameplay với bộ cài khá nhỏ gọn.

Xem Thêm: 

Siêu phẩm Need for Speed: No Limits đã có mặt trên Android, iOS