hd-doi-font-San-Francisco-cho-iphone-7-2

Thay đổi Font chữ trên điện thoại sẽ tạo cho bạn một sự khác biệt so với những thiết bị khác và đồng thời thì điều này cũng tạo cho bạn một cái nhìn với cho chính chiếc điện thoại của bạn sau một thời gian dài sử dụng font chữ cũ. Cùng tham khảo thủ thuật sau để đổi font chữ San Francisco trên iPhone đã Jailbreak.

Trong khoảng thời gian gần đây thì trên mạng đã đề cập thông tin đến việc hệ điều hành iOS 9 và OS X 10.11 sẽ được Apple chuyển đổi font chữ san San Francisco giống trên Apple Watch. Nhưng trong thời gian chờ đợi phiên bản chính thức thì bạn có thể đổi font chữ cho iPhone đã Jailbreak theo hướng dẫn sau.

​Bước 1: Đầu tiên thì bạn vào Cydia và tìm và cài đặt BytaFone 2.

hd-doi-font-San-Francisco-cho-iphone-7-3

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công BytaFont 2 thì tiếp theo bạn cần tìm và cài đặt Font San Fraciso vào thiết bị của bạn bằng cách là nhấn vào mục Source, bạn tiếp tục nhấn vào Edit và chọn “Add” và thêm Source dbk1ng’s Repository – MyRepoSpace.com. Lúc này thì hệ Cydia sẽ tự động Refresh và đưa bạn trở về giao diện chính ở mục Sources.

Bước 3: Chọn ‘dbk1ng – MyRepoSpace.com’ sau đó chọn ‘iOS 8 Fonts – dbk1ng.’

hd-doi-font-San-Francisco-cho-iphone-7-4

Bước 4: Ở bước này thì bạn tải Font “San Francisco iOS8″ và “San Francisco Display”. Quay về màn hình chính và khởi động ứng dụng BytaFont 2.

hd-doi-font-San-Francisco-cho-iphone-7-5

Bước 5: Trong ứng dụng BytaFont 2, chon ‘Swap Mode’ và sau đó chọn ‘Basic’.

hd-doi-font-San-Francisco-cho-iphone-7-6

Bước 6: Cuối cùng thì bạn sẽ thấy Font San FRancisco iOS 8, tiếp theo bạn chọn yes khi ứng dụng yêu cầu xác thực thao tác của bạn, chờ một khoảng thời gian ngắn để thiết bị của bạn đổi Font.

hd-doi-font-San-Francisco-cho-iphone-7-7

Nếu bạn muốn quay trở lại Font gốc của máy (Helvetica Neue) thì chỉ cần vào ứng dụng BytaFont và chọn BytaFont Backup’ trong tab ‘Swap Mode’.

doi-font-San-Francisco-cho-iphone-7

Kết quả trước và sau khi thay đổi font chữ San Francisco
Chúc các bạn thành công!