Để chuẩn bị trước khi bạn nâng cấp lên iOS cho thiết bị. Đầu tiên, bạn nên xóa danh bạ và những tin nhắn nào không cần thiết, xóa những trò chơi và ứng dụng nào không dùng tới, đồng bộ Album ảnh vào iTunes, xóa tất cả các bản sao lưu iCloud trước đây. Các bạn vào Settings -> iCloud -> Strorage -> Sao lưu và chắc chắn thanh trượt iCloud Backup đang ở chế độ On. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu dữ liệu trên iPhone lên iCloud thủ công bằng cách vào Settings (Cài đặt) -> iCloud -> Storage & Backup (Lưu trữ và Sao lưu). Chọn Backup Now.

Hướng dẫn cách cài đặt iOS 9

Có 2 cách để bạn nâng cấp iOS 9 cho thiết bị của bạn đó là nâng cấp qua OTA (over-the-air) hoặc qua iTunes. Với OTA, các bạn vào Cài đặt (Settings) -> General (Cài đặt chung) -> Software update (Cập nhật phần mềm).

huong dan cap nhat ios 9

Với những bạn sử dụng iTunes, hãy kết nối iPhone/iPad/iPod Touch với máy tính, chọn vào iPhone rồi nhấn Check for Update (Kiếm tra Bản cập nhật)

Với những người quen dùng iTunes, hãy kết nối thiết bị với máy tính, tìm thiết bị rồi bấm vào nút Check for update (Kiểm tra cập nhật). Sau đó, click vào nút Download & Update (Tải và cập nhật) để cập nhật. iTunes sẽ hoàn tất mọi thao tác còn lại cho bạn.

cap nhat ios 9 qua itunes

Lời khuyên: Bạn không nên cập nhật đúng vào lúc Apple tung ra iOS mà nên chờ cho qua giờ cao điểm đó đi qua vì chắc chắn trong giờ phát hành iOS 9, server của Apple sẽ quá tải bởi số lượng tải về khổng lồ dẫn đến sự cố trong quá trình nâng cấp. Bạn có thể chờ đến hôm sau để mọi thứ lắng xuống rồi cập nhật.

  • Mẹo: Bạn có thể tải game online và offline hay dành cho điện thoại iPhone, iPad tại http://taigamedidong.info