Bạn hãy nhanh tay tải các tựa game hay giảm giá hoặc miễn phí dưới đây để trãi nghiệm ngay trên điện thoại của mình để quên đi những giây phút mệt mỏi. Cùng với đó là làm cho kho game của mình thêm phong phú. Lưu ý: một số ứng dụng trên Android sẽ yêu cầu bạn phải mua thông qua ứng dụng Amazon App Store để được hưởng ưu đãi).

Tổng hợp các tựa game hay và miễn phí cho điện thoại Android iOS

1. Rabbids Appisodes: The Interactive TV Show

Rabbids Appisodes

Trong số các trò chơi dành cho trẻ nhỏ, thể loại game tương tác luôn được các bậc cha mẹ lựa chọn cho con của mình nên đây sẽ là các game sinh động và khá tươi sáng. Nếu bạn muốn chọn cho con của mình một tựa game Rabbids Appisodes: The Interactive TV Show là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể vui chơi cùng con, nói chuyện với các chú thỏ, chơi đùa cùng chúng cả ngày….

Tải Game: 

2.  Kinetic Damage

Kinetic Damage

Tiếp theo là một lựa chọn không tồi dành cho các game thủ với lựa chọn game Kinetic Damage cực hấp dẫn. Đây có lẽ là tựa game hành động duy nhất trong số lần này mang trong mình thể loại nhập vai cực chất những hành động, những cú đấm đẹp mắt sẽ là món quà dành cho bạn để giải trí trên thiết bị của mình.

Tải game: 

3. Rogue Saga

Rogue Saga

Rogue Saga là tựa game cho di động mang thể loại nhập vai cổ điển với bối cảnh trong hầm ngục tối. Nhiệm vụ của bạn cũng như cách để bạn sinh tồn chỉ có thể là tấn công lại nhưng ai có ý định lại gần bạn và cố gắng giành chiến thắng cũng như nhặt các vật phẩm tốt để vượt qua các thử thách phía sau.

Tải game: 

4. Hugo Troll Race 2

Hugo Troll Race 2

Hugo Troll Race 2 sẽ là một tựa game tốt mang bạn quay lại với tuổi thơ dữ dội. Với phiên bản game Hugo Troll Race 2 sẽ mang đến cho game thủ một phong cách độ họa đẹp mắt nhưng không kém phần nhí nhảnh, bước vào game bạn sẽ có những cuộc đua kí thú cũng những người bạn của mình.

Tải Game: 

Bên trên là các tựa game miễn phí trong quý 2 tháng 3 vì thế bạn không cần phải . Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!