Bạn hãy nhanh tay tải các tựa game hay giảm giá hoặc miễn phí dưới đây để trãi nghiệm ngay trên điện thoại của mình để quên đi những giây phút mệt mỏi. Cùng với đó là làm cho kho game của mình thêm phong phú. Lưu ý: một số ứng dụng trên Android sẽ yêu cầu bạn phải mua thông qua ứng dụng Amazon App Store để được hưởng ưu đãi).

 Tổng hợp các tựa game hay cho điện thoại – Taigame.Pro

1. Dark Sword

Dark Sword 1

Dark Sword mang đậm tính chất của lối chơi Hack N Slash ( thể loại chặt chém) rất đúng nghĩa, người chơi sẽ dễ dàng bị choáng bởi hệ thống các tiểu xảo hoành tráng mà nhà sãn xuất đã trang bị cho đứa con của mình. Đây là tựa game mang nhiều yếu tố bạo lựa nên nhà sãn xuất cũng khuyên nên hạn chế chơi game.

Tải game: Android

2. Cat Evolution World

Cat Evolution World

Nếu bạn là một người yêu thích các chú mèo đáng yêu mà lại bỏ qua tựa game Cat Evolution World thì thực sẽ bạn sẽ cảm thấy rất đáng tiếc đấy . Đây là một tựa game thuộc thể loại giải đố vui, với game hay cho di động này bạn sẽ cùng với rất nhiều chú mèo chinh phục các thử thách khác nhau.

Tải game: Android

3. City Driving 2

City Driving 2

City Driving 2 là phần 2 của đàn anh City Driving đã từng rất thành công trên thị trường game di động. Đây là một tựa game mô phỏng và nhiệm vụ của bạn là lái xe đi khắp nơi trong thành phố để nâng cao tay nghề của mình. Bạn chỉ là một tài xế tập sự vì thế bạn sẽ có lúc gặp nguy hiểm trên đường đấy hãy cố gắng cẩn thận nhé!

Tải game: iOS

4. That Level Again 2

That Level Again 2

That Level Again 2 là một tựa game thuộc thể loại giải đố đơn giản những không vì thế mà game có thể để cho game thủ vượt qua các màn chơi dễ dàng. Đây là một tựa game giải đố đúng nghĩa, yêu cầu người chơi rất nhiều ở yếu tố rèn luyện vượt qua thử thách, khi các câu đố của game liên tục được xếp chồng chắc hẵn sẽ khiến cho bạn không thế dứt ra khỏi game.

Tải game: Android

 Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!
Xem thêm: Nạp tiền cho game