Nếu bạn là người dùng di động và đang muốn tìm cho mình một gói cước dịch vụ 4G để trải nghiệm mobile internet tốc độ cao nhất hiện nay thì  là gói cước không thể bỏ qua. Với nhiều ưu điểm về cước phí – dung lượng – tốc độ truy cập đều cực hấp dẫn thì đây sẽ là gói cước giúp người dùng di động được trải nghiệm dịch vụ 4G tốt nhất!

hd70 mobifone

Cách đăng ký gói 4G HD70 Mobifone nhận ưu đãi 2,4GB data

Sử dụng internet trên điện thoại là một trong những nhu cầu cao nhất của người dùng di động mạng Mobifone hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn người dùng đều sẽ cân nhắc trong quá trình lựa chọn gói cước trước khi tiến hành  để sử dụng dịch vụ một cách tiết kiệm nhất!

Chính vì vậy gói HD70 Mobifone sẽ giúp người dùng an tâm sử dụng. Mặc dù mang đến trải nghiệm dịch vụ 4G cực hấp dẫn nhưng giá cước của gói chỉ ngang với gói 3G MIU.

Để thực hiện đăng ký gói 4G Mobifone HD70, bạn sử dụng cú pháp: ON HD70 gửi 9084.

Cước phí sử dụng: 70.000đ/tháng.

Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày từ khi đăng ký thành công.

Để biết bạn có được tham gia sử dụng gói cước 4G HD70 của Mobifone hay không bạn hãy thực hiện thao tác tin nhắn với cú pháp sau: KT4G gửi 789. Thực hiện cú pháp trên bạn sẽ nắm được tổng hợp các gói cước dịch vụ 4G bạn có thể tham gia, tiến hành so sánh cho chọn cho mình gói phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất!

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G HD70 của Mobifone

Đăng ký 4G Mobifone với HD70 thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

2,4GB data sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao.

Do để đảm bảo không phát sinh cước phí dịch vụ ngoài ý muốn, nên nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối 4G của bạn sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí của gói cước. Bạn có thể chủ động thực hiện gia hạn lại gói cước để tiếp tục sử dụng dịch vụ qua cú pháp: GH gửi 999.

Để biết lưu lượng data trong tài khoản còn bao nhiêu để điều chỉnh sử dụng phù hợp, bạn hãy sử dụng cú pháp: KT DATA gửi 999.

Một số thông tin hỗ trợ khác cần biết về gói cước HD70 mạng Mobifone

Để có thể sử dụng gói cước HD70 Mobifone truy cập internet, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: Thiết bị có hỗ trợ công nghệ 4G LTE, bạn đang hoạt động trong khu vực đã được phủ sóng 4G, đăng ký gói 4G Mobifone HD70 thành công.

Để ngưng sử dụng gói HD70 Mobifone bạn hãy thực hiện hủy với cú pháp: HUY HD70 gửi 999, hoặc không gia hạn trong chu kỳ sử dụng sau bằng cú pháp: KGH HD70 gửi 999.

Tốc độ truy cập mạng 4G của gói cước là 150Mbps/50Mbps(download/upload).

>>> Xem thêm: ưu đãi lên đến 33GB giúp bạn thoải mái truy cập mạng suốt cả tháng.

Hy vọng những thông tin chi tiết về gói dịch vụ 4G HD70 của Mobifone trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm internet thú vị cùng gói 4G 70.000đ của Mobifone HD70!