Có rất nhiều người với những công việc đòi hỏi họ phải luôn sẵn sàng cập nhật thông tin kịp thời bằng các công cụ Internet. Nhưng những lúc ra ngoài, những nơi không có wifi hoặc đang di chuyển thì việc kết nối internet trở nên khá khó khăn. Để khách hàng của mình không bỏ lỡ những việc quan trọng thì nhà mạng Vinaphone đã cung cấp dịch vụ 3G Vinaphone. Với những gói cước 3G Vinaphone với cước phí rất rẻ được đăng ký bằng một chiếc điện thoại Smart Phone là bạn có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi để kịp thời cập nhật tin tức hoặc nhận được tin nhắn liên lạc của mọi người kịp thời.

Với những trường hợp có nhu cầu sử dụng 3G ít như vậy, nhà mạng Vinaphone cũng đã cung cấp một số gói cước giá rẻ để khách hàng vẫn có thể sử dụng data 3G tốc độ cao mà không cần phải trả quá nhiều chi phí. Vậy gói cước 3G Vinaphone nào rẻ nhất?

Bởi vì những nhu cầu sử dụng như thế thường đột xuất nên bạn nên sử dụng các gói cước theo tháng bởi vì chúng ta không thể biết được ngày nào là sẽ cần đến. Có một số gói cước 3G Vinaphone giá rẻ mà có thể sẽ phù hợp với bạn đó là:

  • Gói M10 Vinaphone với 10.000đ bạn sẽ có 50MB sử dụng trong 30 ngày
  • Gói M25 Vinaphone với 25.000đ bạn sẽ có 150MB sử dụng trong 30 ngày
  • Gói M50 Vinaphone với 50.000đ bạn sẽ có 500MB sử dụng trong 30 ngày

Đây là 3 gói cước 3G Vinaphone rẻ nhất hiện nay mà nhà mạng Vinaphone đang cung cấp. Bạn hãy tùy vào mức độ sử dụng và số chi phí mà mình có thể bỏ ra để đăng ký mà chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé.

 cac-goi-cuoc-3g-vinaphone-re-nhat

Để đăng ký một trong 3 gói cước 3G giá rẻ trên bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON Tên-gói-cước gửi 6088

Sau đó xác nhận đăng ký bằng tin nhắn: Y Mã-xác-nhận gửi 1543 (Mã-xác-nhận bạn sẽ nhận được trong tin nhắn xác nhận của tổng đài sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký)

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm về các gói cước tại các gói 3G Vinaphone rẻ nhất

Nếu bạn đang sử dụng một nhà mạng khác không phải là Vinaphone thì có thể nhà mạng đó cũng có những gói cước 3G phù hợp cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại . Ngoài những gói cước 3G của nhà mạng bạn cần tìm, bạn cũng có thể tìm thấy những hướng dẫn và thông tin về rất nhiều những dịch vụ khác của các nhà mạng khác như TV Mobifone hay huy dich vu Mobiclip, …

Chúc bạn tìm thấy được gói cước phù hợp với mình và những dịch vụ làm bạn hài lòng!