Block Amok 2

Block Amok là một tựa game giải đố vui nhộn và nó có một số nét gần giống với tựa game đình đám Angry Birds. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Block Amok đó là giúp cho chú cừu phá hoại các kiến trúc và bắn vào mặt những chú bò ngốc nghếch. Dù phá hoại các kiến trúc nhưng ở Block Amok thì Bạn sẽ được khám phá thêm với góc nhìn 3D đẹp mắt. Và thay bằng những chú lợn thì ở đây là những chú bò.

Block Amok

Block Amok rất dễ chơi nhưng muốn vượt qua các màn chơi thì quả là một điều khó khăn. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho chứ cừu điều khiển một khẩu pháo, tìm điểm yếu và bứn rơi các thanh gỗ theo yêu cầu. Mỗi màn chơi của game offline cho dien thoai khác nhau thì chỉ có một số lượng giới hạn nên hãy cẩn thận với những phát súng của bạn nhé. Có một số điểm mấu chốt trong cấu trúc có thể giúp người chơi bắn hạ được toàn bộ các khối gỗ chỉ với 1 viên đạn.

Block Amok 3

Những chú bò ngốc cũng là một trong những điểm mấu chốt để bạn có thể giải đố được các câu đố trong Block Amok này. Hãy quan sât và chú ý đến các chú bò nếu bạn muốn vượt qua các thử thách khó nhằn trong game.

Mỗi ngày thì sẽ có một số những câu hỏi khá đặc biệt được đặt ra, nếu như bạn có thể giải được các câu đố này thì sẽ giành được rất nhiều những phần thưởng lớn. Ngoài ra thì có một số những màn chơi sẽ xuất hiện chú lợn bí mật có cất giấu những phần thưởng như là vũ khí, tiền… Hãy bắn vào những chú lợn này để khám phá các phần thưởng có trong đó.

Xem tiếp game này nè

Tải Unkilled – Siêu phẩm game bắn súng trên Mobile