Billiard Pro là một gMO Bi-A mới nhất và cũng là đầu tiên do chính người Việt Nam phát triển. Cùng hệ thống gameplay hay và đẹp về cả mặt đồ họa lẫn lối chơi hay và khác lạ. Game Bi-A hứa hẹn sẽ đem lại sự bất ngờ cũng như thỏa mãn được cơn ghiền môn Bi-A này.

Billiards Pro 1

Billiard Pro cũng sử dụng luật chơi 8 bóng quen thuộc trên những Game Bi-A khác nên các bạn sẽ không mất nhiều lắm thời gian để làm quen với nó. Khi tham gia vào trò chơi thì bạn sẽ là một tay cơ thủ thực sự và thực hiện những đường Bi điêu luyện của mình. Billiard Pro đòi ỏi ở người chơi phải có tư duy thì mới có thể trúng mục tiêu một cách tuyệt đối nhất. Và trong những màn solo gay cần với các Cơ thủ khác thì có những áp lực đến từ giới hạn thời gian sẽ làm cho người chơi có thể sẩy tay trong những cú đánh đáng tiếc.

Billiards Pro 2

Billiard Pro hỗ trợ những tính năng nỗi bật như: thay đổi các góc từ gậy đến bàn, có thể điều chỉnh được trọng lượng của tâm hướng đánh và thanh trượt có thể di chuyển cây cơ chính xác giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong khi đánh.

Billiards Pro 3

Billiard Pro cung cấp cho người chơi với 5 chế độ khác nhau: play with friend, Mini game, Tournaments, Tournaments và Solo. Cùng với 5 chế độ đó thì người chơi sẽ không thấy nhàn chán khi chơi game mobile.
Với đồ họa được đầu tư công phu thì hình ảnh của game sắc nét đến không ngờ cùng phong cảnh đẹp cũng như khá là gần gũi với đời thường cuộc sống người Việt.
Billiards Pro 4
Game Billiard Pro được tối ưu hóa file cài đặt nên sẽ chơi mượt mà trên hầu hết các hệ điều hành vậy nen bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Billiard Pro trên bất chữ thiết bị nào mà bạn có.