Big Bang Hero 1

Big Bang Hero là một tựa gMO thuộc thể loại Card Battle do Stim Dreams sản xuất và đã có mặt chính thức tại thị truowngf Việt Nam trong những ngày vừa qua. Theo như những thông tin mà chúng mình nhận được thì tựa gMO này sẽ ra mắt trước dịp tết âm lịch 2015 này.Big Bang Hero 3

Thuộc thể loại game thẻ bài chiến đấu và lấy đề tài Tam Quốc Chí đã không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt nữa. Tuy nhiên thì tựa gMO lại lại có sự kết hợp nhuần nhuyễn và có một lối chơi mới là: Drag và kéo thả bóng đề có thể tấn công kẻ thù trong mỗi màn chơi tạo nên cảm giác thú vị cho các game thủ khi trải nghiệm.

Big Bang Hero 2

Số lượng Hero trong game Big Bang Hero rất nhiều và đa dạng bao gồm rất nhiều các thể loại khác nhau như là: nước, lửa, gỗ, đất, kim loại với các bộ sưu tập lên đến 160 thẻ tha hồ cho các bạn toàn quyền chọn lựa chọn để có thể xây dựng riêng một đội ngũ tinh binh thiện chiến cho mình. Sau khi lựa chọn được đội hình tinh binh thiện chiến cho riêng mình thì người chơi sẽ tiến hành tính toán việc di chuyển các hero trong đội sao cho những chuyển động của mỗi nhân vật sẽ cộng hưởng tốt nhất với góc độ khác nhau nhằm đem đến những thiệt hại lớn nhất cho đối phương.

Big Bang Hero 4

Để có thể xây dựng được một đội ngủ tinh binh ưng ý và xuất sắc nhất thì Ban có thể tiến hành và xây dựng và chiêu bộ cũng như là nâng cấp và sắp xếp đội hình và tạo được dấu ấn riêng biệt. Ngoài ra thì các hệ thống như PvP, PvE cũng được Hig Bang Hero đầu tư xâu dựng cho người chơi có thể thỏa sức để trải nghiệm và giao lưu cùng cộng đồng.

Tải Game Big Bang Hero:

mình sẽ cập nhật những tin tức mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành nhé

Bạn đã chơi game này chưa Tải Game KK Racing mới nhất cho điện thoại Android