biet nha tam quoc

Biệt Nhạ Tam Quốc là gMO thuộc thể loại thẻ bài được NSX 3k Games lấy đề tài lịch sử. Tựa game Biệt Nhạ Tam Quốc với bối cảnh “Tam Quốc Diễn Nghĩa” kinh điển và rất đổi quan thuộc, game diễn giải lại được nhiều những tình tiết hấp dẫn trong nguyên tác theo một phong cách đồ họa rất đỗi dễ thương và mới mẻ. Những điểm mạnh này chắc chắn sẽ đem lại cho các game thủ những trải nghiệm mang đậm tính chất casual.

biet nha tam quoc 1

Trong Biệt Nhạ Tam Quốc thì các game thủ sẽ được vào vai của một bị quân chủ và có thể dẫn theo tùy vùng cũng như là danh tướng để có thể “thông quan trảm tướng” và “chinh phục sa trường”, dựng thành cơ nghiệp lấy lừng như những bị anh hùng trong thời tiền thế. Biệt Nhạ Tam Quốc được áp dụng một hệ thống gameplay thẻ bài đặc trưng , Biệt Nhạ Tam Quốc còn được thiết kế một hệ thống thu thập thẻ bài võ tướng rất hoàn mỹ và thú vị, hệ thống tổ hợp độc đáo cùng với hệ thống thi đấu PvP công bình.

Xem thêm : Tải game bắn súng Sky Pastrol

biet nha tam quoc 2

Biệt Nhạ Tam Quốc sẽ gửi đến các game thủ mộ hệ thống nội dung gameplay rất phong phú cùng với hàng trăm phụ bản khác nhau như Hỏa Thiêu Xích Bích, Đại Đô Trường An, Hồ Lao Quan… Biệt Nhạ Tam Quốc còn có phong cách tạo hình theo hướng Q-Style rất đáng yêu tọa cho người cùng có cảm giác gần gũi..

biet nha tam quoc 3

Theo như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì Biệt Nhạ Tam Quốc đã được mua thành công về Việt Nam và sẽ đươc công bố trong thời gian tới.

Tải Game Biệt Nhạ Tam Quôc:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải game Biệt nhạ tam quốc sớm nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.