Biến Thân Đi Chúa Công được lấy bối cảnh trong đề tài Tam Quốc, một trong những thể loại cốt truyện được khai thác khá nhiều với những thể loại gMO đã ra mắt đã một thời gian rất lâu từ trước. Vậy nên các bạn game thủ sẽ có cơ hội gặp lại các vị tướng quen thuộc như bộ ba Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ hay Gia Cát Lượng.

bien than di chua cong 1

Biến Thân Đi Chúa Công có hệ thống đồ họa khá ấn tượng bởi những hình ảnh 3D tươi sáng. Các nhân vật và chuyển động trong game cũng được thiết kế theo một phong cách Chibi nhưng vẫn toát lên được vẽ bề ngoài oai hùng. Ngoài ra thì các tuyệt chiêu trong game cũng được xuất hiện và đem đến cho các bạn những hiệu ứng hoành tráng và khá đẹp mắt.

bien than di chua cong 3

Biến Thân Đi Chúa Công mang trong mình các yếu tố nhập vai đánh theo lượt khá giống với game Summoner War đình đám một thời. Tuy không được tích hợp các lớp nhân vật cụ thể để các bạn chọn lựa lúc đầu nhưng Biến Thân Đi Chúa Công vẫn mang lại một hệ thống nhân vật trong game khá đồ sồ, đa dạng và phong phú.

bien than di chua cong 4

Tham gia vào Biến Thân Đi Chúa Công thì các bạn cần phải chi trả một lượng tiền thưởng mà mình sở hữu một cách hợp lí và đây cũng chính là nguồn tải nguyên duy nhất để các bạn có thể chiêu mộ thêm được các tướng mới để xếp vào đội hình. Với số lượng tiền các bạn bỏ ra càng nhiều thì phẩm chất và số sao của các vị tướng đó sẽ càng cao.

bien than di chua cong 2

Biến Thân Đi Chúa Công sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong quý II năm nay. Mọi chi tiết về Biến Thân Đi Chúa Công sẽ được mình cập nhật sớm nhất trong thời gian tới. Hãy giới thiệu game cho di dong này cho bạn bè của bạn biết nữa nhé

HÃY XEM GAME:  Dota Truyền kỳ – Tướng Yurnero vua chiến trường