Sau hơn 3 tháng chính thức công bố thì Tam Quốc VTC đã nhận được nhiều cảm tình và ủng hộ từ đông đảo cộng đồng game thủ, để minh chứng rõ rệt nhất thì tất cả các hoạt động của Tam Quốc VTC trên Fanpage chính thức lun nhận được sự thảo thuận và trao đổi cực kì sôi nổi từ các chúa công…

Build tướng Đổng Trác trong Tam Quốc VTC cho Mobile

Tam Quoc VTC 1

Những bài viết này luôn mang đến rất nhiều thông tin bổ ích cho game thủ, tuy nhiên vì có quá nhiều những post khác trong group khiến bài bị trôi đi gây khó khăn cho việc theo dõi.

Tam Quoc VTC 1 2

Để đáp ứng tốt nhất về nguyện vọng muốn được thường xuyên theo dõi những bài viết này của chư vị Chúa công, thì TaiGame.Pro sẽ gửi đến Chúa Công bài viết tổng hợp lại các bí kíp để tất cả người chơi được thuận tiện hơn trong việc theo dõi.Trước tiên là loạt kinh nghiệm build tướng đối với một số võ tướng nổi bật trong Tam Quốc VTC. Mở đầu là bài chia sẻ build tướng Đổng Trác của Chúa công Yakuza.

Tam Quoc VTC 1 3

Đổng Trác thuộc hàng tướng 4*,sở hữu skill Xuyên Tâm uy +41.
Có 6 dòng duyên phận :
+ Võ 54% với 2 dòng là Vũ khí Thất Tinh Đao và Lữ Bố ( cái này mình e là khó )
+ Thống 47% cái này thỳ k thành vấn đề bởi áo 4* dễ kiếm và Điêu Thuyền đã đc free ở ev trc rồi.
+ Binh 25% Ngựa 4* bạn có thể đổi đc
+ Trí 15% cái này dễ thôi duyên với Lý Nho tướng 3*.
 
Chiến hồn:
- Với chỉ số ban đầu điểm Võ và Thống khá cao lại thêm vào các dòng duyên phận thiên hoàn toàn về Võ và thống nên khi sài Đổng Trác mình sẽ buil theo tỉ lệ 7 Võ – 3 thống nhé. Dù 2 dòng duyên kích võ là khá khó nhưng cũng đừng vì thế mà các bạn buil theo đường khác. Đổng Trác sài skill đơn công nên cũng cần hi vọng nhiều vào vc ra skill mà dùng dame tay là chính. Ngoài ra Đổng Trác là tướng bạn có thể kiếm đc nhiều hồn tướng nhất từ vc thăm viếng rồi đánh boss rất lợi cho việc lên cảnh giới nhé.
- Chiến hồn bạn nên sài Võ, Thống, Binh, Trí, Vệ, Bạo ( Lưu ý là các chiến hồn kể trên bạn nên sử dụng khi tướng bạn mạnh và lực tay cao rồi nhé.Còn nếu tướng chưa đc mạnh bạn nên thay Vệ = Tránh . Trí = Bền ).
- Dù k có duyên với sách trợ pháp nhưng nếu có điều kiện các bạn hãy sài 2 cuốn : Xuân Thu Tả Truyện và Lục Thao ( cho chỉ số võ biến thái luôn nhé ).
- Nếu bài viết còn thiếu sót hay các bạn còn thắc mắc gì xin hãy để bình luân tại đây và BQT taigamedidong.info sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Tải Game Tam Quốc VTC