Bầy gà xâm lăng là một thể loại game bắn gà rất hay được đông đảo game thủ yêu thích. Game Bầy gà xâm lăng hỗ trợ tải về miễn phí với nhiệm vụ chính của các game thủ trong game là chống lại sự xâm lăng của loại gà bằng cách bắn để tiêu diệt hết toàn bộ lũ gà và trong đó độc ác nhất là những con Boss bạn nhé.

ban ga 2015 3

Game Bầy gà xâm lăng:

Đã từng giới thiệu tới cộng đồng nhiều phiên bản khác nhau với những cái tên khác và cuối cùng thì thì cái tên Bầy gà xâm lăng đã thu hút và tạo được sự chú ý của cộng đồng game mobile hiện nay. Với giao diện tiếng Việt 100% thì việc phá đảo của bạn trở nên dễ dàng hơn…

ban ga 2015 2

Với phiên bản mới nhất lần này thì game đã được cập nhật với nhiều màn chơi phong phú với các loại vũ khí tối tân và đặc biệt hơn là không giới hạn việc nâng cấp sức mạnh giúp bạn có thể thỏa mái trải nghiệm.

Cách chơi Game Bầy gà xâm lăng:

  • Lượn lách, tránh những quả trứng rơi xuống và dùng súng bắn hết lũ gà xuất hiện trên màn hình.
  • Ăn đạn tùy thích. Ăn cùng loại hoặc cái màu xanh có vệ tinh quay quanh để nâng cấp level vũ khí có sức mạnh công phá cao hơn.

Hãy trở thành những người anh hùng của thế giới bảo vệ mọi người trước sự xâm lược của loài gà bằng cách Tải Bầy gà xâm lăng và thử sức thôi nào.