Game Bắt Chữ Online là một tựa gMO mới được ra mắt cộng đồng game thủ việt cách đây chưa đầy 1 tháng trên Google Play. Bắt Chữ Online đang là một sản phẩm gMO rất “HOT” trên di động vật nên việc biến mất trên Google Play là một điều khó hiểu, rất nhiều người đang tỏ ra rất khó hiểu và không hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến việc bắt chữ online bị xóa khỏi google play.

Bắt Chữ Online 1

Hiên hệ với “cha đẻ” của game cho di động Bắt Chữ Onilne – Anh Nguyễn Bá Thành. Theo anh thì lý do mà Bắt Chữ Online bị xóa sổ trên Google Play là do việc sử dụng lệnh thanh toán SMS. Nếu như các bạn chưa biết thì để có thể đăng một ứng dụng/game lên Google Play thì cần phải tuân thủ theo đúng các quy định, điều khoản khắt khe mà Google Play đưa ra và cần rất nhiều thời gian để G play kiểm duyệt.

Bắt Chữ Online 2

Bình thường thì một ứng dụng mobile và tài khoản đưa ứng dụng đó lên sẽ bị tạm khóa nếu như đã xác định vi phạm một trong số những điều khoản của Google như vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, fake rating, spam nội dung… hay là vi phạm các chính xách riêng dành cho các nhà phát truyển của Google Play. Vậy nên nếu như Bắt Chữ Online của WePlay vi phạm chính sách của Google thì việc bị xóa ứng dụng là điều không quá khó hiểu.​

>> game hay: Tải Cơ thủ Pro – Game đánh Bida chuyên nghiệp cho Android

Mặc dù việc này đã xảy ra nhưng các bạn game thủ đừng nên quá lo lắng bởi theo anh Nguyễn Bá Thành thì tựa gMO này chắc chắn sẽ sớm quay lại trong vài ngày tới. Đây cũng là một bài học cho các nhà phát triển, các Studio Việt rút kinh nghiệm để tránh các trường hợp tương tự có thể xảy ra.

Tải Game Bắt Chữ Online

Tải Game Bắt Chữ Online tại: http://taigamedidong.info/bat-chu-online