bao tau tay du

Bạo Tẩu Tây Du là một tựa gMO 3D thuộc thể loại nhập vai chiến thuật rất hay dành cho điệnt hoại Android. Bạo Tẩu Tây Du được lấy cốt truyện khá mới mẽ và được bắt nguồn từ một cuộc phiêu lưu khá nỗi tiếng cửa Thầy Trò Đường Tăng.

Tải Game Phong Thần Ký miễn phí cho Android và iOS

bao tau tay du 4

Câu chuyện diễn ra khi cuộc hành trình đi thỉnh kinh trở về, những loài ma quỷ bỗng dưng nỗi dậy và bọn chúng muốn chiếm lấy tam giới… trớ trêu thay thì chính lúc đó thì cây gậy như ý của Tôn Ngộ Kông bị khá hoại yên sức mạnh đã bị suy yếu dần. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Bạo Tẩu Tây Du đó chính là hỗ trợ tiên giới để chống lại sự xâm lấn của ác ma và đồng thời thì giải cứu Tề Thiên Đại Thánh.

bao tau tay du 2

Bạo Tẩu Tây Du có một nền đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Các nhân vật và trang phục trong game khá chi tiết và được thiết kế và phối hợp màu rất hài hòa và dẹp mắt, những skill với hiệu ứng khá ấn tượng.

bao tau tay du 1

Nhìn chung thì với lối chơi có 2 sự kết hợp giữa 2 thể loại quen thuộc đó chính là Thẻ bài và nhập vai. Tham gia vào game cho di dong Bạo Tẩu Tây Du thì bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật là Phá Quân Tinh, Tham Lang Tinh, Diệu Âm tinh Thần Hoàng Tinh để tham gia vào thế giới ảo.