Ngay bây giờ bạn có muốn ra ngoài đại dương bao la, bát ngát và cùng đồng hành với bạn là những chú cá? Down game xin giới thiệu với các bạn một tựa game hấp dẫn không kém đó chính là Game Bắn cá thủ thành.

Tải Game Bắn Cá Thủ Thành

Tải Game Bắn Cá Thủ Thành

Bắn cá thủ thành – Game bắn cá hấp dẫn

Bắn cá thủ thành là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại game bắn cá với lối chơi thủ thành đang được yêu thích tại thị trương game Việt Nam. Cũng chính sự kết hợp đó đã tạo nên sự thành công của Game Bắn Cá Thủ thành của ngày hôm nay.

Game Bắn Cá Thủ Thành cho Android iOS

Game Bắn Cá Thủ Thành cho Android iOS

Trong game có hệ thống map với giao diện được thiết kế có nét tương đồng với game cá lớn nuốt cá bé. Tại đây thì với mỗi người chơi sẽ phải vượt qua các màn ở địa điểm khác nhau vòng qua các con thuyền, hòn đảo.

Tham gia vào Bắn Cá thủ thành cho Android bạn sẽ sở hữu riêng cho mình nòng pháp lớn để tự do điều khiển.  Bạn có thể nâng cấp với nhiều thoại súng ở tháp pháo chính giữa và được chuyển qua lại giữa các súng bằng cách sử dụng nút + và – ở 2 bên.
Ngoài ra còn rất nhiều vũ khí tự động mà bạn sẽ dùng tiền trong game để mua và đặt ở những vị trí phòng thủ nhất định. Mỗi khi bạn bắn được những chú cá bạn sẽ có được tiền và đạn, bắn càng nhiều càng được nhiều tiền và đạn.
Tải Bắn Cá Thủ Thành cho điện thoại

Tải Bắn Cá Thủ Thành cho điện thoại

Tải Game Bắn Cá Thủ thành

 Ngoài ra thì trong Bắn cá thủ thành còn có các công cụ khá đặc biệt và khiến màn chơi khá đơn giản hơn, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ…