Bá Vương Chi Mộng là một tựa gMO nhập vai hành động hấp dẫn dành cho các thiết bị Android và iOS. gMO Bá Vương Chi Mộng được phát họa lại bối cảnh dựa trên một bộ phim truyền hình nỗi tiếng tại Trung Quốc. Câu chuyện được kể về một cuộc tình đầy lãng mạn của vị anh hùng Lan Lăng Vương cách đây một khoảng thời gian rất lâu.. 1400 năm về truước.

Cùng tham khảo và tai game Ba Vuong Chi Mong cho điện thoại các bạn nhé !

ba vuong chi mong 1

Bá Vương Chi Mộng được thiết kế với nền đồ họa ở mức trung bình nhưng bù lại thì Bá Vương Chi Mộng lại có một lối chơi vô cùng ấn tượng bởi các chiêu thức võ công đẹp mắt cùng với cơ chế điều được thiết kế mới theo cần điều khiển ảo và nút đánh cũng được diện lên một phong cách riêng biệt mang phong cách hành đông.

ba vuong chi mong 3

Hơn nữa thì NSX cũng lắng nge những góp ý của cộng đồng game thủ và đã đưa ra hệ thống nhiệm vụ cơ bản đầy đủ giúp cho các game thủ có thể dễ dàng vượt qua những cấp độ ban đầu một cách nhanh chóng nhất có thể. Và điều tất nhiên là công việc sau đó của các bạn game thủ là phải “cày cuốc” mới có thể lên các level cao hơn.

ba vuong chi mong 4

Trong Bá Vương Chi Mộng thì có 3 quốc gia khác nhau và cũng là kẻ thù “không đội trời chung”. Mặc dù các bạn không cần vào chiến trường nhữn phải luôn luôn ở trong mức độ cảnh giác cao nhất để tránh bị người chơi hoặc các NPC Thủ vệ truy sát bất ngờ. Ngoài ra nữa thì trong gMO Bá Vương Chi Mộng còn có 5 lãnh địa “vô chủ” để các bang chủ có thể tranh đoạt và công thủ vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần.

ba vuong chi mong

Đồng hành cùng bạn là cả một hệ thống Mỹ Nữ và họ luôn luôn sát cành cùng với bạ ở mọi lúc và mọi nơi. Hệ thống Mỹ Nữ này có một đặc điểm vô cùng hấp dẫn đó là nó có thể hấp thụ sát thương và hơn nữa là bù máu và trị liệu cũng như là tăng thêm độ công kích của bạn khi tham gia game. Phong cách tạo hình mỹ nữ củng được NSX tu chỉnh một cách có tĩ mĩ nhất có thấp có cao, có hỡ cũng có kín. ^^!

ba vuong chi mong 2

Ngoài những skill đã cố định rồi thì trong tựa gMO Bá Vương Chi Mộng còn ứng với mỗi trạng thái của các bạn game thủ sẽ xuất hiện thêm từ 2 đến 4 skill mới ngẫu nhiên khác nhau. Tính năng này sẽ được nâng cấp tính chiến đấu của game ở trên một tầm cao mới mà khiến các game thủ sẽ không phải mất nhiều thời gian để có thể làm quen được với chúng.

Link tải cho Android và iOS:    /   

 

Bạn có thể sẽ quan tâm: Tải game Cổ Kiếm truyền kỳ

Theo : Miu Mobifone