ba thien ha 2

Bá Thiên Hạ là một tựa game nhập vai được nhiều người chơi nhất hiện nay, các bạn có thể tải về cho điện thoại android, ios, bạn sẽ nhập vai vào trong các trận chiến quốc.

Giới thiệu game Bá Thiên Hạ

Khi tham gia vào Bá Thiên Hạ thì bạn sẽ được sỡ hữu cả một vương quốc rộng lớn cho riêng bạn và sỡ hữu phong cách SLG ( chiến thuật) và có thể tiến hóa thành một chiến trường chết chóc (theo kiểu RPG) để từng bước gầy dựng thế lực cũng như là chinh phục sang giơn cho riêng bạn.

ba thien ha 1

Ngoài việc sở hữu được một trong những vương quốc trong Game Bá Thiên Hạ thì bạn được nhập vai vào 1 trong 4 lớp nhân vật chính với sức mạnh phi thường bao gồm Thần Thương, Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Thiên. Với mỗi lớp nhân vật chính này thì mỗi người sẽ có những sở trường và sức mạnh với những ưu điểm, nhược điểm khác nhau.

ba thien ha

Nói chung với lối chơi  của Bá Thiên Hạ tương đối không quá khó khăn và Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt được cách chơi sau những màn chơi đầu tiên. Điểm khác biệt giữa Bá Thiên Hạ với những tựa gMO có cùng thể loại khác đó chính là sự pha trộn hài hòa giữa 3 thể loại game chiến thuật, đấu thẻ bài và thuần game nhập vai hòng tạo cảm giác tò mò nơi người chơi.

Tải Game Bá Thiên Hạ:

Chúng tôi đã cập nhập link tai game mobile trong game Bá Thiên Hạ mới nhất khi có thông tin chính thức nhà phát hành.