Avatar Muzik 2

Giới thiệu Avatar Muzik

Game Avatar Muzik là một tựa gMO thuộc thể loại âm nhạc được Teamobi phát truyển để có thể tải avatar muzik và hoạt động tốt trên các HDH Android, iOS và Windows Phone. Với sự thành công từ các gMO rất đình đám như Kpah, Avatar, Army… thì bây giờ Teamobi đã tạo ra cho game thủ việt một thế giới Avatar Muzik không kém sự hấp dẫn bởi đồ họa 3D sắc nét và phong cách xì teen.

Avatar Muzik 5

Khi tham gia vào game âm nhạc Avatar Muzik thì các bạn game thủ có thể tự tạo nhân vật riêng cho mình với những cá tính riêng của bản thân mình bằng cách là tự chọn các trang phục từ quần, áo, tóc, màu da…. và cả ngày sinh nữa. Avatar Muzik xây dựng cho riêng mình một thế giới rộng lớn và có 4 khu vực chính đó là Khu thi đấu Dance Club, Khi giải trí hấp dãn, Khu công viên vui chơi và Khu House mà cá bạn có thể tự do để di chuyển.

Avatar Muzik 4

Một điểm cộng ở Avatar Muzik mà các tựa Game cùng thể loại khác không có đó chính là tính tương tác cao. Các game thủ có thể ngồi, trò chuyện và có thể tự do đi lại trong thành phố. Ngoài ra thì các khu vực như là công viên và giải trí vẫn đang rất được Teamobi cố gắng để có thể hoàn hiện chứ cũng chưa thực sự là có nhiều những tính năng hấp dẫn khác.

Avatar Muzik 3

Tải Game Avatar Muzik

Avatar Muzik đúng là một tựa gMO âm nhạc hay để các bạn có thể xả stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng mặc dù tựa gMO này vẫn đang trong giai đoạn phát truyển. Với lối chơi mới mẽ cùng với đồ họa và âm thanh đẹp thì Avatar Muzik hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí vui vẽ nhất, tải game cho điện thoại avatar muzik để trải nghiệm ngay..

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tai game avatar muzik cho android, iOS, windowphone sớm nhất khi có thông tin chính thức từ NPH.

Game hay khác: Game Bang Bang mobile cho android – iOS đã xuất hiện