VTC Mobile Kỉ niệm 1 năm ra mắt tựa gMO Au Mobile thì ngoài các hoạt động được tổ chức Online thì VTC Mobile tổ chức thêm tiệc sinh nhật nhằm gửi lời tri ân đến người chơi, tạo cơ hội gặp gỡ và đem đến sự gắn kết hơn trong cộng đồng game thủ.

Trên “Chuyến tàu tình yêu” thì AuMobile đem đến cho các game thủ rất nhiều cơ hội nhận được những Gifcode có giá trị cao, áo thun và huy hiệu được thiết kế một cách đặc biệt. Backdrop chụp hình 3D tái hình lại những hình ảnh của thành phố theo thời gian, chụp ảnh lấy ngay hay cùng nhau viết những lời mừng, lời tri ân tới Au Mobile trên Hành lang thông điệp tình yêu hi vọng là những hoạt động ấy sẽ thu hút được sự chú ý từ khách mời.

au-mobi-offline-sinh-nhat-1

Khi tham gia vào “Chuyến tàu tình yêu” thì các bị khách mời sẽ được hóa thân thành các hành khách đi trên chuyến tàu, cùng trải nghiệm qua các sân ga với những cung bậc cảm xúc của tình yêu như: Ga Hạnh Phúc, Ga Hẹn Hò, Ga Giận Hờn, Ga Yêu Thương. Và ở mỗi sân ga thì các vị khách mời sẽ được tham gia vào những trò chơi tương tác thú vị khác như: nhận quà cho tất cả các thành viên trong FAM qua vòng quay may mắn, khách mời còn có thể tự mình thể hiện khả năng của bản thân bằng cách là cover lại những điệu nhảy ingame, tạo dáng để chụp hình giống với mẫu ingame với những thế “khó đỡ”, bốc thăm may mắn để nhận được những phần quà có giá trị to bự..

au-mobi-offline-sinh-nhat-2

“Chuyến tàu tình yêu” sẽ khởi hànhvào ngày 21/12/2014 tại Phòng trà Nam Quang, 147 Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh. Vào cửa tự do!

Tải Game AuMobile:

Các bạn game thủ có thể taigame về Au Mobile mới nhất tại: http://taigamedidong.info/audition-mobile-nhip-dieu-cuoc-song

Xem thêm: Tải Game Vương Quốc Bay miễn phí cho Di động