au 3D

Bạn yêu thích Những điệu nhảy, những bài nhạc hay thì Game Au 3D là một game lý tưởng nhỉ game được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tiên tiến cùng với thiết kề đồ họa 3D đẹp mắt và được thể hiện qua các động tác vũ đạo nuột nà hay những bộ cánh sành điệu cùng với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

au 3D 2

Giống với các tựa game vũ đạo đang rất phổ biến hiện tay thì với Au 3D cũng vậy các game thủ thao tác chạm – miết – giữ để bạn có thể nhập vai vào vũ công thực hiện các điệu nhảy. Sau các ván nhảy đò thì cộng đồng người chơi có thể được thỏa thích mua sắm trong shop đồ, mở sao may mắn để có thể kiếm vật phẩm cao cấp hay vui chơi cùng với những game thủ khác trong khu giao lưu.

Ngoài ra thì Au 3D còn được tích hợp rất nhiều những tính năng đặc trưng của những phần mềm chat như voice chat, nearby vào tron game. Với khung chat có giao diện mới mẻ này hứa hẹn sẽ rất sôi động và rất nhiều màu sắc tính với tính năng Voice Chat “chất lừ”. Và hơn thế nưã thì Au 3D là game mobile có thể tìm bakn qua vị trí của game củng được rất nhiều các bạn game thủ chờ đợi.

au 3D 3

Tựa gMO Au 3D đã hoàn thành khâu Việt hóa và nếu đúng như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì Au 3D sẽ được ra mắt cộng đồng game Việt vào cuối tháng 1 ngày.

Tải Game Au 3D:

taigamedidong.info đã cập nhật link tải game, bạn click link dưới tải về phù hợp với máy mình nhé