Được biết đến là một hãng sản xuất game online nổi tiếng, X-Legend Entertainment đã dần hé lộ một phiên bản game hoạt hình cực chất đầy tính hấp dẫn và đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm. Đó chính là Astral Realm. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game cho điện thoại thu hút nhiều game thủ. Đặc biệt là những người đam mê Anime.

Giới thiệu về game

Được lấy bối cảnh từ sự mâu thuẫn của 2 chủng tộc thuộc Star Clan vì có những cái nhìn mới về tương lai và thờ cúng những vị thần khác nhau. Sau những “va chạm” dẫn tới xung đột không thể giải quyết, một cuộc chiến tranh là Astral War xảy ra và tiếp đó chính là thời kỳ thế giới bị tàn phá của Astral Realm.

astral-realm-star-clan-guardians

Hướng dẫn cách chơi

Khi vào được game bạn sẽ được chọn 1 trong số các nhân vật như Swordsman, Wizard, Ranger, Hunter, Paladin, Sage, Assassin, Gladiator, và Sorcerer. Sẽ có một hệ thống chuyển giao nhân vật qua lại trong game mà không cần phải train lại từ đầu.

Đặc biệt hơn nữa là cách chiến đấu của Astral Realm kèm theo tính năng “killer move”, game thủ sẽ tung ra các đòn đánh mang tính “kết liễu” đối thủ khi tích tụ đủ điểm năng lượng nhất định.

astral-realm-fishing

Ngoài ra tựa game này còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác như ngôi nhà di động với đủ các tiện nghi như nơi ở, bếp nấu nướng ăn uống, nhà thuốc… Astral Realm cũng có các mini game để giải trí là câu cá, trồng cây, may vá… bên cạnh việc chiến đấu mệt nhọc.