Armor Blade là một tựa game chiến thuật mới và hấp dẫn cho Mobile được phát hành bởi Ice Simba. Khi tham gia vào game cho dien thoai thì người chơi sẽ được hóa thân thành một chiến binh anh dung và cùng chiến phiêu lưu của mình trong một thế giới vô cùng rộng lớn, trong suốt chặn đường phiêu lưu ấy thì người chơi sẽ thu thấp được những kho báu quí giá, đào tạo được quân lính và cùng chiến đấu để chống lại kẻ thù để tồn tại.

Armor Blade

Giới thiệu Tải Armor Blade

Armor Blade được thiết kế với đồ họa 2D tuy rằng không bắt mắt lắm nhưng đem lại cho người chơi một cảm giác thật dễ chịu và khiến cho người chơi gợi nhớ về Kingdom Rush. Âm thanh trong game đúng và phù hợp theo từng bối cảnh và tạo thêm được một bầu không khí đầy thú vị.

Armor Blade 2

Với hệ thống chiến đấu cực kì độc đáo thì Armor Blade sẽ khiến cho người chơi có thể dễ dàng tiến hành xây dựng lực lượng tấn công và phấn phối hợp lý. Người chơi sẽ được bắt đầu nhập cuộc vào trận chiến khi đã cảm thấy chiến thuật của mình đã that sự là phù hợp. Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh các hành động của mình cho phì hợp với các nhân vật trong game, còn quân đội thì cũng sẽ tự động hoàn toàn và tấn cộng theo khẳ năng riêng.

Armor Blade 1

Với những đưu điểm trên thì Armor Blade vẫn bắt ghặp những nhược điểm khác . Mặc dù là các nhân vật của người chơi hoàn toàn có thể sử dung được nhiều khả năng đặc biệt nhưng lại không thực sự chủ động trong các yếu tố tiêu diệt kẻ thù. Và đôi khi thì người chơi lại cảm thấy hơi nhàm chán với hung vai trò là một khán giả theo dõi trận chiến mà không được tác động trực tiếp quá sâu.

Tin HOT về Game:  Vương Quyền 3D gây sốt game thủ việt

Chung quy lại thì Armor Blade vẫn còn đó những hạn chế nhưng nó vẫn là một trung những game giải trí độc đáo và mới lạ đáng để bạn thử sức.

Tải Game Armor Blade

TảiGame.Pro sẽ cập nhật link tải sớm nhất tại đây.