Điện thoại của bạn hiện đã cài quá nhiều ứng dụng và Menu của bạn giờ như “mạng nhện”, và bạn từng có suy nghĩ làm như thế nào để có thể tìm thấy một ứng dụng nào đó một cách nhanh nhất.. Trong bài viết này, Taigame.Pro giới thiệu đến các bạn một ứng dụng có tên AppDialer, nó có thể giúp bạn tìm kiếm và mở ứng dụng đó một cách nhanh trên điện thoại Android của bạn.

Screen-Shot-2015-07-12-at-9.56.24-PM

AppDialer là ứng dụng tương đối đơn giản có thể giúp người dùng tìm kiếm một ứng dụng nào đó đã cài trên thiết bị di động của bạn, nó giúp bạn có thể tiết kiệm một khoảng thời gian tìm ứng dụng nào đó. Nó còn có thể giúp bạn tìm kiếm danh bạ trong điện thoại của bạn, chính vì thế bạn có thể tìm kiếm cũng như là thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp trong thời gian cấp bách.

Chỉ với thao tác vuốt lên từ nút Home giống như thực hiện với Google Now là bạn đã có thể khởi động AppDiler. Khả năng sử dụng T9 numpad hoặc bàn phím qwerty cho biết thêm tính linh hoạt của ứng dụng này.

AppDialer miễn phí trên của hàng Google Play Store. Nhưng một số tính năng yêu cầu bạn phải nâng cấp phiên bản PRO mới có thể sử dụng.