Angry Birds Transformers

Giới thiệu Angry Birds Transformers

Angry Birds Transformers cho hệ điều hành iOS  là một game mobile với thể loại phiêu lưu hành động có sự kết hợp game bắn súng 3D hấp dẫn dành cho các thiết bị iOS.

Angry Birds Transformers 3

 

Angry Birds Transformers có lối chơi cực kì đơn giản và các bạn gamer chỉ cần chạm nhẹ tay vào những bị trí mà những chú lợn “đóng đô” như là trùng đổ rác hay là mảnh thủy tinh… và những chú chim robot tung những hỏa lực triệu hạ được càng nhiều heo xanh càng tốt.

Nếu bạn thích thể loại game với sự xuất hiện của các nhân vật truyền thống nhưng với lối chơi – đồ họa – cốt truyện mới thì có thể tham khảo thêm: Game Super Mario – Giải cứu công chúa cho Android

Angry Birds Transformers 1

Angry Birds Transformers có một điểm khác biệt là game không tích hợp hệ thống tính điểm 3 sao nữa và thay vào đó là thành tích của bạn cũng sẽchính là sự tổng hợp của số heo xanh mà bạn tiêu diệt được trong mỗi màn chơi. Với thành tích đó thì các bạn game thủ sẽ mở khóa được thêm nhiều robot với và có thể tập hợp vào đội hình Autobird.

Angry Birds Transformers 2

Sau khi Tải game Angry Birds Transformers thì yêu cầu khi chơi game cần phải có Internet mới có thể trãi nghiệm một số những tính năng trong game, và những chức năng còn lại các bạn hoàn toàn có thể chơi offline…

Để có những cái nhìn về Angry Birds Transformers một cách tốt nhất bạn tải game về và chơi nhé…

Bạn có thể tham khảo link tai game cho dien thoai bên dưới.