Game mien phi cho dien thoai Angry Bird Vs Zombies vừa mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Lấy đề tài từ trò chơi Angry Bird Rio nên đây hứa hẹn sẽ là một tựa game hấp dẫn và thú vị cho người chơi! Có rất nhiều nhiệm vụ khó khăn và thử thách mà mà người chơi sẽ trải qua. Game thủ sẽ phải lên rừng, xuống biển để chiến đấu với những xác sống đáng sợ. Game hỗ trợ hệ điều hành Android.

Tải Game Angry bird vs Zombie Cho Android

Tải Game Angry bird vs Zombie Miễn Phí

Tải Game Angry bird vs Zombie Miễn Phí

Cốt truyện của game Angry bird vs Zombie Cho Điện Thoại nói về thảm họa của hạt nhân đã khiến cho trái đất trở nên hoang tàn cùng với những thành phố không bóng người. Bầu trời trở nên u ám và đầy rẫy sự chết chóc. Bên cạnh đó đó do nhiễm chất phóng xạ cho nên loài người đã trở thành zombie khát máu tương tàn lẫn nhau. Để bảo vệ cho mọi người và môi trường thì ba chú chim của chúng ta sẽ phải tiêu diệt hết lũ zombie. Bạn sẽ cùng với chúng sát cánh chiến đấu chứ?

Tải Game Angry bird vs Zombie

Tải Game Angry bird vs Zombie

Đồ họa của game Angry bird vs Zombie Miễn Phí cũng là một yếu tố ta nên nhắc đến bởi sự hòa quyện giữa cái đẹp vô cùng sắc nét và các gam màu sáng đầy thu hút. Cùng với các tạo hình những nhân vật chính đáng yêu và rất “ngầu”. Âm thanh trong game vui nhộn, hấp dẫn tạo sự lối cuốn và hồi hộp cho người chơi, cùng với các màn chơi được thiết kế riêng biệt, hài hòa…

Tải Game Angry bird vs Zombie Cho Điện Thoại

Tải Game Angry bird vs Zombie Cho Điện Thoại

Những tính năng hấp dẫn mà chỉ có tại game là các chơi vô cùng lối cuốn, hấp dẫn. Game Angry bird vs Zombie CHo Android được tối ưu hóa, thân thiện với người chơi. Sự đa dạng giữ lối chơi và cách chơi. Cùng với đó là hệ thông thú cưỡi phong phú với các skill riêng biệt, mang đến nhiều màu sắc và sự đa dạng trong game offline cho dien thoai … còn rất nhiều tính năng hấp dẫn mà chúng tôi không thể kể hết cho bạn được. Vậy tại sao bạn không tải game cho điện Android ?

Tải Game Angry bird vs Zombie Cho Android

Tải Game Angry bird vs Zombie Cho Android

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!