Alien Creeps TD là thể loại game 3D với nội dung thủ thành hay.. Trong game có trong mình những tính năng hấp dẫn người chơi như thể hiện sự điên cuồng sẽ lôi cuốn người chơi, trận chiến sẽ mang tính chất lịch sử còn ở bên kẻ thù của chúng ta thì sẽ cò quay.

Alien Creeps TD 1

Outplay Entertainment cũng chính là cha đẻ của 2 loại game đình đám nhất là Monster Legacy và Idol Words. Và cũng chính hãng này đã cho ra mắt tựa game cho dien thoai mien phi loại mới nhất này của họ cùng với tên Alien Creeps TD cùng với sự đầu tư không hề nhỏ…

Alien Creeps TD 3

Trong Alien Creeps TD sẽ có 50 các loại tháp pháo khác nhau cùng với 3 nhân vật anh hùng độc đáo, game thủ sẽ đặt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình lên hàng đầu.

Alien Creeps TD

Ngoài những điểm hấp dẫn ở trên thì người chơi còn có thể điều xuống các đơn bị bộ binh cực kì hùng mạnh cùng với những người anh hùng dũng cảm và cùng nâng cấp các cơ sở và lên các kế hoạch chién lược của người chơi cùng với sự giúp đỡ của tổng tư lệnh steele và giáo sử sparks nữa.

Alien Creeps TD hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS. taigamedidong.info sẽ cập nhật phiên bản game online Android khi có thông tin chính thức.

Tải về: