Bạn là người đam mê dòng game chiến thuật vậy thì bạn nên tải game Ải Tam Quốc về cho điện thoại của mình, vì chỉ có những chiến lược thật thông minh và đầy mưu mẹo thì mới vượt qua được các ải của game được

tai game ai tam quoc

Game cho dien thoai Ải Tam Quốc  có chủ đề từ câu chuyện của đất nước trung hoa, bạn sẽ vào vai thành nhà quân sư tài ba lỗi lạc là Gia Cát Lượng gặp những trận chiến tranh đầy ác liệt và luôn gặp phải đối thủ lớn mạnh hơn mình thì chúng ta cần phải có một cái đầu thông minh để đánh thắng được. Nhiệm vụ của bạn phải tìm kiếm những vị tướng tiềm năng, quân lực luôn luôn trong tư thế sẵn sàng và luôn đầy dũng khí để chiến thắng đối phương.

ai tam quoc

Hệ thống của Ải Tam Quốc khá là đơn giản, không phức tạp rườm rà như các game khác, kèm theo đó là việc chiêu mộ các võ tướng rất đa dạng, tăng các chỉ số tấn công cho từng nhân vật dễ dàng thông qua việc sử dụng các trang bị và cường hoá. Tính năng huấn luyện sẽ giúp các võ tướng của bạn lên cấp một cách dễ dàng. Cách chơi khá là đơn giản đó là bạn chỉ cần sắp xếp các võ tướng của mình vào trận đồ với tỉ lệ là 3×3 và sẽ có 5 ô có thể đặt võ tướng của mình. Với game chiến thuật online cho điện thoại bạn chỉ cần chọn trận pháp thích hợp và chiến thôi. Phần thưởng dành cho người chiến thắng đó là kinh nghiệm và vật phẩm. Những hoạt động không thể thiếu trong game chiến thuật Ải Tam Quốc đó là Quân đoàn chiến, Chin phạt, thu phục, Công thành chiến.

Game Ải Tam Quốc chỉ sử dụng nền đồ hoạ 2D nhưng như vậy là đủ vì các NPH đã sử dụng kèm theo các công nghệ hiện đại tối ưu game để chạy một cách mượt mà nhất để người chơi có một cách thoải mái nhất việc bố trí giao diện dễ sử dụng bạn sẽ được hướng dẫn một cách kỹ càng khi vào game.

Xem tiếp game liên quan nhé bạnTải game Mãnh Tướng cho điện thoại android và ios