Tải game Ác Thần là một tựa game hành động nhập vai hay được MeCorp phát hành. và đã có link tải về điện thoại android, ios . Game được lấy bối cảnh từ thần hiệp và nội dung của cốt truyện được kể về những bị thần đã gây đến cảnh hoang tàn ấy.

Người chơi được nhập vai vào vai trò của những người anh hùng dũng mãnh của loài người và nhiệm vụ của các bạn là chiến đấu để có thể thay đổi vận mệnh của loài người,

Nếu là fan của thể loại nhập vai chiến đấu thì bạn có thể tham khảo thêm: Tải game Thập Diện Mai Phục cho android & iOS

Ac than 1

Trong phiên bản thử nghiệm game ac than lần này thì các bạn game thủ không chỉ được tham gia để làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến mà còn có thể tham gia khám phá những tính năng mới nhất của một game mobile online thực sự.. Ngoài những điểm nỗi bật đó ra thì hệ thống các tính năng còn thu hút khác như là Bảo vệ long mạch, Hạ thần điêu cho phép các bạn có thể tự do phối hợp để chiến đấu và cùng nhau thực hiện mục tiêu..

Ac than  2

Ở phiên bản Beta game dien thoai ác thần lần này thì File cài đặt chỉ gói gọn trong 55 M và các bạn có thể trải nghiệm cho các máy tầm trung và có cấu hình CPU chỉ từ 1Ghz và RAM 512 Mb trở lên.