6d vo lam 4

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua game 6D Võ Lâm là một tựa gMO thể loại MMORPG được chơi trên điện thoại Android và iOS và lấy phong cách đề tài võ hiệp BlazeFire rất hay game dành cho điện thoại Android. Khi tham gia vào 6D Võ Lâm thì Bạn sẽ được tái hiện rõ nét về bối cảnh võ lâm xa xưa dựa trên những tác phẩm võ học nỗi tiếng của nhà văn Kim Dung như là Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bác Bộ… Song song với đó là với 6D Võ Lâm thì hệ thống âm thanh được “nâng cấp” hơn với chất lượng du dương lúc nhanh lúc chạm tăng phần cảm hứng cho game thủ.

Khám phá game 6D Võ Lâm

6d vo lam 3

Điểm nhấn mấu chốt trone 6D Võ Lâm chính thì đó chính là thiết kế nhân vật vô cùng hấp dẫn. tham gia vào game thì Bạn có thể tự chọn lựa riêng cho mình 1 trong 6 môn phái lớn nhỏ khác nhau như là Huyết Đao, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc với thiết kế theo phong cách Q-Style dễ thương song thì nó vẫn thể hiện được những điểm “uy lực” của từng môn phái khác nhau.

Game cùng chủ đề: Tải game Bá Thiên Hạ

6d vo lam 2

PvE với hệ thống phụ bản đặc đặc sắc gắn liền với các điển tích võ hiệp truyền thống kinh điển và trong khi đó thì PvP, PK tự do cũng giúp 6D Võ Lâm ghi diểm trong mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt những hoạt động giúp cho người chơi có thể tranh tài diễn võ.

Hiện tại thì 6D Võ Lâm đang trong quá trình việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game Việt bởi MCCorp.

Tải Game 6D Võ Lâm:

Những tin tức cũng như là tin tải game 6D võ lâm sẽ được taigamedidong.info cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Link tải game 6D Võ Lâm cho /