Hôm nay, 28/8 lại có thêm 5 ứng dụng và game với tổng trị giá 12$ đang được miễn phí trên Appstore trong thời gian ngắn. Vì chỉ trong thời gian ngắn nên các bạn nhanh tay kiểm tra và tải về nhé.

Một số game và ứng dụng đã được kiểm tra tại thời điểm viết bài. Nếu như bạn vào mà không thấy miễn phí (hiển thị giá tiền) thì có nghĩa lúc đó đã hết hạn.

1. ($0.99)

[​IMG]

Devious Dungeon 2 là một tựa game chiến thuật khá hay, khi tham gia vào game bạn sẽ được vào vai cả một người hùng và đi vào lâu đài và ở trong lâu đài đó có rất nhiều cạm bẫy đang chờ bạn bước vào. Người trong thiên hạn đồn rằng trong lâu đài này có một kho báu với giá trị rất lớn, tuy nhiên thì để lấy được kho châu báu đó bạn cần phải vượt qua các quái vật và cạm bẩy trong lâu đài.

  • Tải về tại đây:

2. ($1.99)

[​IMG]

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và tạo ra phong cách Low-poly đẹp mắt dành cho phái đẹp. Nó được đánh giá là Photoshop thứ 2 trên các thiết bị di động. Với Trigraphy thì trên chính chiếc điện thoại bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh Low-poly chỉ với bài thao tác chạm.

  • Tải về tại đây:

3. ($2.99)

[​IMG]

Ứng dụng giúp bạn xem thời tiết trên toàn thế giới mang phong cách 3D dựa trên các khu vực là bạn chọn trên quả địa cầu. Đây là một trải nghiệm mới và thú vị cho những bạn nào thích khám phá thời tiết ở những nơi xa xôi.

  • Tải về tại đây:

4. ($0.99)

[​IMG]

Time Surfer là một game hay cho điện thoại. Tham gia vào game thì bạn sẽ vao vai của một nhân vật dùng ván lướt đã được trang bị sẳn để đi du hành ngược thời gian qua các ngân hà, sửa chữa những lỗi lầm và tiến đến điểm tận cùng của vũ trụ. Thực hiện ước mơ hồi còn bé ngay trên chiếc điện thoại của mình.

  • Tải về tại đây:

5. Goat Simulator ($4.99)

[​IMG]

Goat Simulator là một game mô phỏng khá hay dành cho điện thoại. Game mô phỏng lại các phong cách mới xoay quay với một tính cách rất “lỳ” chứ không như những chú đồng bọn khác của mình rằng chỉ biết ở lại trong chuồng.

  • Đến trang này và nhấn vào nút “Get Free Game” màu đỏ: