Những ngày hè đã trôi qua và các bạn trẻ lại bắt đầu quay lại cùng các môn học, sách vở… Trong thời buổi hiện đại ngay, ngoài sách, vở thì một số bạn còn đem theo những thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Trong bài viết này Tải Game xin giới thiệu đến các bạn những ứng dụng hữu ích dành cho việc học tập nhé.

1. Học ngoại ngữ hiệu quả với Duolingo

Duolingo là ứng dụng khá hữu ích để bạn trau dồi kiến thức Ngoại Ngữ mỗi ngày. Bạn đang học Tiếng Anh, Tiếng Hà Lan hay Tây Ban Nha… ứng dụng sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bạn. Duolingo miễn phí dành cho Android và iOS và hỗ trợ các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy điển, Ai-len…

Ứng dụng Duolingo

Ứng dụng Duolingo

Tải về: | |

2. Ghi chú bài giảng và lịch học với Evernote

Thay vì khi lại những sự kiện quan trọng trong công việc, học tập vào sổ tay… Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cũng là không gian khá tốt để bạn ghi lại các ghi chú cá nhân. Evernote rất hữu dụng cho những bạn học sinh, sinh viên có thể ghi chú lại các nội dung quan trọng như nội dung bài học, thời khóa biểu hoặc các công thức… Evernote hỗ trợ bạ lưu vào thiết bị hoặc đồng bộ lên các dữ liệu đám mây.

Ứng dụng Evernote

Ứng dụng Evernote

Tải về: |

3. Scanner Pro – Chẳng cần phải ra tiệm photocopy nữa

Scanner Pro sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành máy Photocopy di động. Chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại của ban và chụp lại tài liệu mà bạn cần, ứng dụng này sẽ ghép lại thành một tập tin PDF hoặc JPEG rồi lưu trữ lên Google Drive hoặc Dropbox.

Ứng dụng Scanner Pro

Ứng dụng Scanner Pro

Tải về:

4. Sắp xếp công việc hợp lý với Wunderlist

Các môn học của bạn quá nhiều.. bạn không biết phải hoàn thành môn nào trước. Wunderlist có thể giúp đỡ bạn, ngoài việc hỗ trợ ghi chú những công việc mà bạn cần phải làm, ngoài ra nó còn giúp bạn chia sẻ danh sách đó với bạn bè để làm việc theo nhóm hoặc phân công và quán lý các tiến trình làm việc một cách đễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Ứng dụng Wunderlist

Ứng dụng Wunderlist

Tải về: |

5. Quản lý tài chính với Level

Những bạn ở xa nhà, lên thành phố học thì tốn rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Đôi khi vì những bận bịu đó đã khiến cho bạn quên đi những thứ nhỏ nhặt nhất và trong đó có cả những việc chi tiêu hằng ngày. Mình cũng vậy, những lúc đi nhận tiền mới nhận ra tháng qua mình đã làm gì mà lại nhanh hết tiền đến như vậy.

Ứng dụng Level

Ứng dụng Level

Để khắc phục tốt nhất cho mục chi tiêu hằng ngày, hằng tháng của bạn một cách chặc chẽ nhất, bạn nên ghi chép lại những chi tiêu hằng ngày vào sổ sách hoặc các phương pháp tiện dụng và linh hoạt hơn. Ứng dụng Level có thể giúp bạn quản lý chi tiêu tài chính của bạn một cách dễ dàng cũng như giảm đi tình trạng “hụt tiền” những khóc khó khăn và phải “thường thức” mì tôm cả tháng.

Tải về: |