Hôm nay, 21/8 trên Appstore hiện tại có đến 5 ứng dụng và game với tổng giá trị là 39$. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS và đang cần các ứng dụng và game sau thì nhanh tay tải về ngay để trải nghiệm nhé.

Lưu ý: Các ứng dụng và game này chỉ miễn phí trong thời gian ngắn nên các bạn nhanh chóng tải về máy. Nếu bạn vào nhưng vẫn thấy giá tiền tức là đã hết thời hạn miễn phí.

[​IMG]

Lumen Trails là ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng các thiết bị iOS như danh sách cần làm, theo dõi các hoạt động hằng ngày như thời gian, lượng calo tiêu thụ trong 1 ngày, cân nặng, thực ăn..

Tải về

[​IMG]

Ordinary Days – Journal / Diary là ứng dụng giúp bạn lưu trữ lại các sự kiện hoặc ghi nhớ trong ngày. Khi cần bạn có thể xem lại toàn bộ ghi chú đó với giao diện Timeline khá đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

[​IMG]

EverFont PRO là mộng cụ khá hữu ích dành cho các bạn lập trình viên hoặc các bạn thiết kế và bạn nào thích xem Font chữ trên iPhone nó như thế nào.

Tải về

[​IMG]

Toy Defense 2 HD là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật thủ thành được lấy bối cảnh trong thời gian của cuộc chiến tranh thế giới thứ II. Với các đặc điểm độc đáo như nội dung cốt truyện cùng cách thiết kế đẹp mắt. Với gần 200 nhiệm vụ với nhiều maps khác nhau để bạn lựa chọn.

Tải về

[​IMG]

My Measures PRO hỗ trợ người dùng tạo ra các bản phác thảo trên giấy và được lấy ý tưởng với các tính năng hỗ trợ như chú thích trên hình cùng mũi tên, số đo góc, ghi chú.. My Measures PRO còn hỗ trợ người dùng xuất dữ liệu và tự đồng bộ lên Google Drive,Dropbox…

Tải về