Tải game 24h Quốc Chiến – một tựa gMO thuộc đề tài kiếm hiệp đang rất HOT tại thị trường Trung Quốc cùng với cốt truyện rất quen thuộc hậu Phong Thần sau khi bị trụ vương qua đời.

Game mobile 24h Quốc Chiến sỡ hữu một hệ thống gameplay đồ sộ cùng với hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng và hệ thống bản đồ rộng lớn với hơn 30 bản đồ lớn nhỏ khác nhau.. Với sự đầu tư kỉ lưỡng như vậy thì 24h Quốc Chiến game nhập vai hay cho điện thoại không hề thua kém một tựa gMO bom tấn nào trên Pc như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Linh hay là Võ Lâm 3D..

Các bạn có thể sẽ quan tâm: Cách mua thẻ điện thoại Online

24h quoc chien 1

ĐiểmQ nỗi bật của tựa gMO 24h quốc Chiến khi so sánh với những tựa gMO có cùng thể loại khác đó chính các game thủ khi tham gia vào 24h Quốc Chiến các bạn không chỉ trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc mà các bạn còn có thể “view” cận cảnh với các góc xoay hai bên trái phải, lên xuống, zoom to nhỏ tùy ý (Điểm này hiện tại thì tất cả các tựa gMO 3D ở Việt Nan vẫn chưa làm được.

24h quoc chien 4

Một điểm đáng chú ý nữa trong tựa gMO 24h Quốc Chiến nữa đó chính là các game thủ sẽ được song hành cùng với hầu hết các hệ thống thú cưỡi khi đã vượt qua được level 20 để có thể tăng thêm điểm kinh nghiệm và sức mạnh trên con đường tiêu diệt yêu ma. Những yêu ma nỗi tiếng hung ác có kể đến nhưng cái tên như Bạch Long Mã, Phượng Hoàng Lửa, Hạc Thần, Hồ Ly, Bạch Cáo, Bạch Lộc.

24h quoc chien

Với đồ họa đẹp cùng với nội dung cốt truyện hấp dẫn thì 24h Quốc Chiến hứa hẹn sẽ đem lại cho các game thủ những phút giây trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Tải Game 24h Quốc Chiến:

taigamedidong.info đã cập nhật link tải game di động 24h Quốc Chiến mới nhất khi có thông tin chinh thức từ nhà phát hành.

Tải về Game 24h Quốc chiến cho: /

Trong lúc chờ đợi link game 24H Quốc chiến bạn có thể tham khảo thêm: Tải game bài Ma thú mê thành